CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THIÊN ÂN

 

Tên công ty CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THIÊN ÂN
Mã số thuế 0313793501
Ngày cấp 07/05/2016
Tình trạng hoạt động Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Nơi đăng ký quản lý Chi cục thuế Quận Bình Tân.
Địa chỉ trụ sở 413/41/14/1 Lê Văn Quới, KP5, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam (Xem bản đồ)

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Thiên Ân đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Thiên Ân lựa chọn phát triển ...Chúng tôi cam kết mang lại nhưng dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho người sử dung.

Với  Thương Hiệu uy Tín Xuất Sắc và những dòng sản phẩm " Thiên Ân" ngày càng được nhiều người tin dùng trên cả nước.

Chuyên gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của bạn. Bạn muốn sản xuất một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, đẳng cấp và độc đáo như của Hàn Quốc, Nhật Bản & những dòng sản phẩm thiên nhiên.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoá mỹ phẩm & công thức đạt chuẩn chúng tôi đã và đang là đối tác nhận gia công mỹ phẩm cho hàng trăm hot girl và cơ sở kinh doanh trên khắp VN.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm với những tiêu chí sau:

- Nguyên liệu giá tốt, giúp bạn cạnh tranh với thị trường.

- Giấy chứng nhận của viện Pasteur , Quetest.

- Sản phẩm chất lượng cao, để bạn tạo uy tín trên thị trường.

- Tư vấn marketing và phân phối trên thị trường.

Các dòng sản phẩm chúng tôi nhận gia công bao gồm: Kem face (trắng, mụm, nám, chống lão hoá), Kem Body, Serum, Sữa rửa mặt, Sữa tắm, Dầu gội, Mặt nạ… Tắm trắng face, body cam kết từ thiên nhiên Dạng kem dầu, kem lotion, serum treo hạt vitamin, vàng 24k. Sữa rửa mặt dạng gel trong, sữa tắm gel trong...

Ngoài ra chúng tôi có mở những lớp dạy làm mỹ phẩm từ thiên nhiên " Cam Kết những sản phẩm chúng tôi dạy khi ra thị trường đều có chất lượng tốt nhấn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng" 

Khi bạn đến với Mỹ Phẩm Thiên Ân bạn phải làm được những sản phẩm tốt nhất.

Đặc Biệt: Chúng tôi dạy làm son môi miễn phí cho các bạn đan mê làm đẹp.

Liên hệ Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thiên Ân để được tư vấn miễn phí.

Hotline : 0938 909 366 - 0917 511 622

http://www.myphamthienan.vn