KHÓA HỌC MỸ PHẨM SERUM VÀNG 24K 

KHÓA HỌC MỸ PHẨM SERUM VÀNG 24K 

TRẮNG DA NGĂN NGỪA LÃO HÓA SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG

 

 

 

1 Sản phẩm

Khoá học

Mô tả

Tiền/sản phẩm

    Học phí

Serum Treo hạt

Vàng 24ks

serum treo hạt vàng 24k, là Serum dưỡng trắng se khít lỗ chân lông thẩm thấu sâu làm trắng tận gốc

 

 

VNĐ/ Công thức,sản phẩm

Serum dưỡng trắng ngăn ngừa lão hóa se khít lỗ chân lông

 

Sở hữu một vẻ ngoài tươi tắn và một tinh thần minh mẫn, tràn đầy sức sống là mong muốn của tất cả mọi người. Nhưng dưới tác động của cửa nhựanhiều yếu tố như thời gian, môi trường, công việc,... mà cơ thể bạn dần mất đi vẻ rạng rỡ tự nhiên, thường thì biểu hiện đầu tiên đó là làn da trở nên sạm màu, kém sáng.Với serum Vàng 24k trắng sáng và trẻ hóa da với công nghệ dẫn serum vàng 24k & NANO Mỹ Phẩm Thiên Ân sẽ giúp bạn tự tin lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ vốn có.

Mỹ phẩm Thiên Ân đã nguyên cứu và phát triển công thức dòng SERUM VÀNG 24K nguyên chất, tinh thể Nano & chiết xuất 100% thiên nhiên.

Các tín đồ làm đẹp đã coi Serum vàng 24k làm đẹp trắng da ngăn ngừa lão hóa như là bạn thân và đây là thị trường tiềm năng cho một cơ hội kinh doanh có doanh số nhiều triệu dola tại thi trường Việt Nam

Trung Tâm Dạy Làm mỹ phẩm Thiên Ân 
Với kinh nghiệm, niềm đam mê nghề nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên nghiên cứu và giảng dạy, Công ty TNHH Mỹ phẩm Thiên Ân tin rằng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết :

Toàn bộ tài liệu về công thức mỹ phẩm được chuyển giao có chuyên môn của công ty chúng tôi kiểm tra thẩm định rất kỹ càng, và sản phẩm đã có mặt ngoài thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tự mình làm ra các sản phẩm mỹ phẩm đúng chuẩn và chất lượng cao.

Cam kết các bạn làm không được chúng tôi hoàn tiền 100%

Nếu sau khóa học, học viên chưa nắm vững công thức học viên  được học lại miễn phí khóa học mỹ phẩm tại công ty chúng tôi.  ( Nếu học lại, học viên phải báo trước để chúng tối sắp xếp học cùng khoá trùng sản phẩm với khách hàng khoá sau )

Lưu ý:

1/ Khóa học:  đã bao trọn giáo trình và nguyên liệu dụng cụ thực hành, học viên không phải đóng thêm bất kì khoản phí nào

2/ Học lại: Nếu học viên chưa nắm được bài, có thể được học lại với bất cứ sản phẩm nào, cần liên hệ trước để được sắp xếp lớp học cho phù hợp.

3/ Hỏi đáp- tư vấn: học viên được hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật thao tác khi sản xuất bởi bộ phận kỹ thuật của công ty, được tư vấn về nguyên liệu, công nghệ sản xuất…

4. Thời gian học từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần, vui lòng liên hệ để sắp xếp lớp học.

Hi vọng được hợp tác cùng quý khách hàng! Chào trân trọng!

TƯ VÂN: 0938 909 366 - 0917 511 622

 TT DẠY CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THIÊN ÂN

ĐC: 413/41/14/1 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TpHCM.